Được lợi gì khi mua xe chính hãng?

Việc mua xe chính hãng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người mua, nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi của chính mình.

    Không giống như 10 năm về trước khi xe hơi chủ yếu chỉ dành cho người có thu nhập cao hay thuộc hàng “đại gia”, việc sở hữu một chiếc ôtô với nhiều người hiện nay không mấy khó khăn bởi sự đa dạng về mẫu mã, mức giá cũng như các hình thức mua trả góp...

 

    Thống kê nhanh tại các trường dạy lái xe bốn bánh cũng cho thấy nhu cầu về sở hữu xe ôtô tăng cao của các học viên, khi 4/5 số học viên theo học bằng lái đều chưa có ôtô và mong muốn sở hữu một chiếc trong tương lai. Theo số liệu từ Hiệp hội sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), doanh số ôtô đã đạt ngưỡng 157,810 xe trong năm 2015, tăng 49% so với năm 2014. Cũng theo các chuyên gia, ngành công nghiệp ôtô tại Việt Nam sẽ tăng trưởng nhanh trong vòng 20 năm tới, với tiềm năng nằm trong top 1 các quốc gia Đông Nam Á. Lẽ đương nhiên, nhu cầu mua và sở hữu ôtô của người Việt ngày càng lớn sẽ kéo theo đòi hỏi về mẫu mã chất lượng xe cũng như chế độ hậu mãi ngày càng cao.

 

     Việc chọn mua một chiếc ô tô đòi hỏi khá nhiều sự đầu tư về cả ngân sách lẫn thông tin. Vì thế, khi chọn mua các sản phẩm chính hãng, người mua không chỉ an tâm về chất lượng mà còn có thể hưởng trọn các quyền lợi trong dịch vụ hỗ trợ, bảo hành tối ưu như sau:

 

-  Giảm chi phí bảo dưỡng: Khi mua một chiếc xe mới chính hãng, bạn có thể hạn chế được rất nhiều công sức về bảo dưỡng trong những năm đầu bởi chất lượng của xe đã được đảm bảo theo tiêu chuẩn đầu ra. Thay vì phải lo lắng về việc thay lốp xe, ắc quy, hệ thống phanh, một chiếc xe chính hãng thường chỉ cần thay dầu sau vài km.

 

-  Chế độ bảo hành tin cậy: Trường hợp xe chẳng may gặp các sự cố hỏng hóc, trục trặc thì các hãng xe và các đại lý sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và phục hồi xe.

 

-  Chính sách ưu đãi kèm theo: Thông thường, các đại lý xe chính hãng thường đem đến rất nhiều chính sách ưu đãi kèm theo có ích cho khách hàng, đảm bảo sản phẩm được vận hành tốt nhất trong thời gian sử dụng.

 

-  Các quyền lợi khác: Ngoài các dịch vụ hỗ trợ trên, khi mua xe tại các đại lý chính hãng khách hàng cũng sẽ được hưởng thêm vô số những quyền lợi khác :khuyến mãi khi thay thế phụ tùng chính hãng, miễn phí công bảo dưỡng định kỳ.

 

    Một trong những gói ưu đãi hiện đang được đánh giá cao là chế độ bảo hành lên đến 3 năm khi mua xe MAZDA từ Mazda Việt Nam. Cụ thể, hai gói dịch vụ bao gồm: chế độ bảo hành lên đến 03 năm/ 100.000 km cho xe MAZDA và chế độ miễn phí công bảo dưỡng 03 lần cho khách hàng trong suốt thời gian bảo hành.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các phòng trưng bày của Mazda hoặc xưởng dịch vụ chính hãng Mazda trên toàn quốc hoặc HOTLINE: 0989 339 290.

 

 

Bình luận

Top

 (0)